Tin mới nhất

Grindelwald

Sẽ là thiết sót nếu bỏ qua Grindelwald trong những ngôi làng đẹp nhất Thụy Sĩ. Bởi vì đây chính là khu nghỉ mát lớn nhất trong khu vực đỉnh Jungfrau. Nằm ẩn mình ở đầu thung lũng Lütschen bên dưới ngọn Wetterhorn cao chót vót, Grindelwald là một trong những khu nghỉ mát đầu tiên,cũng là lâu đời nhất của Thụy Sĩ nói riêng và châu Âu nói chung. Đặc biệt, đây còn là nơi giao thoa của 3 vùng núi nổi tiếng về sự hiểm trở: Eiger, Wetterhorn và Mettenberg.

Lạc vào miền cổ tích với 10 ngôi làng đẹp nhất Thụy Sĩ

Những cánh đồng cỏ xanh mướt của Grindelwald với những dãy núi phía xa.

Điểm hút khách nhất của làng Grindelwald xinh đẹp chính là tuyết và các dòng sông băng. Thật vậy, bạn khó có thể tìm ra khu trượt tuyết nào khác lý tưởng hơn ở đây. Nhất là nếu may mắn, du khách còn được tham gia liên hoan quốc tế des Neiges được tổ chức hàng năm, thu hút sự tham gia của rất nhiều vận động viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Lạc vào miền cổ tích với 10 ngôi làng đẹp nhất Thụy Sĩ

Làng Grindelwald nằm ngay dưới chân bức tường đá khổng lồ The North Face of Eiger.Lạc vào miền cổ tích với 10 ngôi làng đẹp nhất Thụy Sĩ

Tận hưởng một kỳ nghỉ vô cùng yên bình và trong lành tại Grindelwald.

Đến với nơi đây, du khách còn được hòa mình vào không gian thanh bình, trải nghiệm cảm giác sống trong những ngôi nhà gỗ nhỏ đặc trưng của vùng Tây Âu nằm rải rác khắp nơi và đặc biệt hơn nữa, sẽ được tham quan các khu vườn ăn quả hay tản bộ trên những sườn đồi đầy hoa dại và ngắm nhìn các vách núi cao kỳ vĩ, phủ tuyết trắng xóa.

Thẻ:

Để lại một bình luận