Tin mới nhất

Trang Chủ / Câu chuyện thế giới / Lauterbrunnen – thiên đường nơi hạ giới

Lauterbrunnen – thiên đường nơi hạ giới

Lauterbrunnen được bình chọn là vùng đất thiên đường nơi hạ giới. Du khách đến đây chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi 72 thác nước đẹp tuyệt vời cao đến hàng trăm mét như thể từ trên trời tuôn xuống trần thế. Không chỉ vậy, 1 trong 10 ngôi làng xinh đẹp nhất Thụy Sĩ này còn được tô điểm bởi những ngôi nhà gỗ xinh đẹp nép mình bên sườn đồi, xung quanh là thảm cỏ xanh trải dài.

Lạc vào miền cổ tích với 10 ngôi làng đẹp nhất Thụy Sĩ

Lauterbrunnen ẩn mình giữa các bức tường cao chót vót và thọt lỏm trong một thung lũng.

Đặt chân tới đây, thỉnh thoảng bạn còn bắt gặp hình ảnh đàn bò nhởn nhơ gặm cỏ bên những cánh đồng hoa vàng hay giữa thảo nguyên xanh, thỉnh thoảng vang lên tiếng chuông leng keng đầy mê hoặc nữa đấy. Nhất là nếu đến làng Lauterbrunnen vào mùa đông, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cả vùng đất rộng lớn bị tuyết che phủ. Lúc này, màu trắng của tuyết hiện diện ở khắp nơi vô cùng hút mắt.

Lạc vào miền cổ tích với 10 ngôi làng đẹp nhất Thụy Sĩ

Kỳ nghỉ thần tiên ở những ngôi làng xinh đẹp.

Khung cảnh thiên nhiên tráng lệ là vậy, nhưng vẻ đẹp của Lauterbrunnen còn thể hiện ở từng ngôi nhà có kiến trúc đặc trưng của vùng núi Thụy Sỹ với phần tầng áp mái được làm hoàn toàn bằng gỗ nằm rải rác giữa những con đường quanh co uốn lượn.

Thẻ:

Để lại một bình luận