Tin mới nhất

Trang Chủ / Câu chuyện thế giới / Ngôi làng Interlaken

Ngôi làng Interlaken

Interlaken Thụy Sĩ  là vùng đất tọa lạc giữa hai hồ nước xanh lam hút mắt mang tên Thunersee và Brienzersee. Truyền thuyết xưa kể lại rằng, người dân nơi đây đã đào một con kênh thật dài nối giữa hai hồ nước với nhau và tên ngôi làng cũng xuất hiện từ đó. Theo tiếng La tinh thì Interlaken là “Inter lacus”,  dịch ra là “thị trấn giữa các hồ”.

Lạc vào miền cổ tích với 10 ngôi làng đẹp nhất Thụy Sĩ

Interlaken là ngôi làng mang nhiều nét độc đáo và hấp dẫn của Thụy Sĩ.

Khi ghé thăm ngôi làng xinh đẹp này, bạn sẽ được tha hồ ngắm nhìn những ngôi nhà mang kiến trúc đặc sắc nhưng vẫn giữ được vẻ trang nhã thanh thoát. Du khách cũng đừng quên dạo bước trên đồng cỏ xanh mướt hay dừng chân để ngắm nhìn những hồ nước lớn và thả hồn theo dòng chảy, tận hưởng khí trời mát lành, trong trẻo nhé.

Hiện tại, Interlaken vừa là thị trấn phát triển vừa là ngôi làng du lịch nổi tiếng với nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng mang đến trải nghiệm cao cấp cùng với nhiều loại hình vui chơi giải trí khác. Bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ trong tại đây.

Lạc vào miền cổ tích với 10 ngôi làng đẹp nhất Thụy Sĩ

Làng Interlaken nằm giữa hai hồ nước trong xanh mang tên Thunersee và Brienzersee.

Ngoài ra, thị trấn Interlaken còn có nhiều khách sạn lớn có kiến trúc tuyệt đẹp với view hướng ra mặt hồ rộng lớn vốn là điểm mạnh của vùng đất này. Còn gì dễ chịu hơn cảm giác mỗi khi thức dậy vào buổi sáng được thư thái hít thở không khí trong lành và nghỉ ngơi trọn vẹn trước khi hòa mình vào những bãi cỏ và cánh rừng xanh ngắt, leo núi hay dạo quanh hồ nước trong vắt, hoặc vào một khu công viên rộng lớn với nhiều loại hình vui chơi giải trí dành cho du khách ở ngôi làng xinh đẹp này.

Lạc vào miền cổ tích với 10 ngôi làng đẹp nhất Thụy Sĩ

Du lịch Interlaken tận hưởng khung cảnh thoáng đãng cùng không khí trong lành.

Thẻ:

Để lại một bình luận